26 April 2024

“รับ” และ “ให้” ไม่สิ้นสุด

กับสมาชิกบางจากกรีนไมลส์

ด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายและครบครันจากการริเริ่มบัตรสะสมแต้มเป็นบัตรแรกในประเทศไทย วันนี้บัตรสมาชิกบางจากกรีนไมลส์สร้างความแตกต่างขึ้นอีกระดับ ด้วยการยกระดับความสัมพันธ์ของสมาชิกภายใต้แคมเปญ RelationSHIFT ความสัมพันธ์แบบใหม่ที่ได้ทั้ง “รับ” และ “ให้” อย่างไม่สิ้นสุด ให้การสะสม “บางจากพอยท์” เป็นความพิเศษมากยิ่งขึ้น

รับสิทธิพิเศษ “ขึ้นเท่าไหร่ คืนเท่านั้น” บางจากฯ เท่านั้นกล้าให้

สำหรับสมาชิกบัตรบางจากกรีนไมลส์… การเสียเวลาต่อคิวเติมน้ำมันล่วงหน้าก่อนที่จะมีการปรับราคาน้ำมันไม่ใช่เรื่องจำเป็น! เพราะสิทธิพิเศษ “ขึ้นเท่าไหร่ คืนเท่านั้น” ที่ตอบโจทย์และพิเศษ ไม่เหมือนใครที่บางจากฯ แห่งเดียวที่กล้าจัดให้สมาชิกอย่างแท้จริง รับส่วนต่างราคาน้ำมันที่ปรับขึ้น คืนเป็นพอยท์พิเศษเพิ่ม เมื่อเติมน้ำมันในวันแรกที่ปรับขึ้นราคา นอกจากจะได้รับความสบายใจแล้ว ยังได้พอยท์สะสมเก็บไว้ใช้แลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ต่อได้อีกด้วย

รับพอยท์สะสมแบบจุใจ แลกสิทธิพิเศษมากมาย

นอกจากจะสามารถรับพอยท์จากหลายช่องทาง ทั้งจากการเติมน้ำมัน ซื้อสินค้าในร้านใบจาก ร้านอินทนิล และธุรกิจในเครือ พอยท์สะสมสามารถใช้แทนเงินสด นำไปแลกสิทธิพิเศษทั้งในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม สุขภาพและความงาม บันเทิงและไลฟ์สไตล์ โรงแรมและท่องเที่ยว เรียกว่าได้รับพอยท์แล้วยังสร้างประสบการณ์นำพอยท์มารับเป็นส่วนลดได้อีกแบบจุใจ

ความสัมพันธ์แบบ RelationSHIFT รับแล้ว ส่งต่อ

บัตรสมาชิก “บางจากกรีนไมลส์” บัตรที่เป็นทั้ง “รับและให้” ได้ในบัตรเดียว ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเติมเต็มความสัมพันธ์ คืนความสุขให้กับสมาชิกแบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะทุกคนคือครอบครัว “บางจากกรีนไมลส์” ของเรา

RelationSHIFT ความสัมพันธ์แบบใหม่ที่ได้ทั้ง “รับ” และ “ให้” อย่างไม่สิ้นสุด ของบัตรสมาชิกบางจากกรีนไมลส์

การสะสมพอยท์

การ “ให้” แบ่งปันความสุขผ่านฟีเจอร์ตะกร้าบุญ

สมาชิกบัตรสามารถร่วมแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มเพื่อช่วยองค์กรสาธารณประโยชน์ 18 องค์กร โดยเลือกบริจาคพอยท์สะสมให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ได้ 2 วิธี คือ

1. แจ้งความประสงค์บริจาคพอยท์สะสมทั้งหมดให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ผ่านทางเว็บไซต์
  2. กำหนดพอยท์บริจาค (1 พอยท์ = 20 สตางค์) ได้เป็นรายครั้งให้แก่องค์กรสาธารณประโยชน์โดยกดปุ่ม “ตะกร้าบุญ” ผ่านทางเว็บไซต์ www.bcpgreenmiles.com

18 องค์กรสาธารณประโยชน์ ในโครงการ ตะกร้าบุญ

สภากาชาดไทย มูลนิธิรามาธิบดี มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จ พระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) มูลนิธิคุ้มครองเด็ก มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ มูลนิธิธรรมรักษ์ (โรคเอดส์ ลพบุรี) มูลนิธิแพทย์ชนบท มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก มูลนิธิสภาเตือนภัยพิบัติแห่งชาติ มูลนิธิปวีณาหงส์สกุลเพื่อเด็กและสตรี มูลนิธิสืบนาคะเสถียร มูลนิธิบ้านบางแคในพระอุปภัมภ์ฯ สถานสงเคราะห์เด็กและเยาวชน มูลนิธิพระครูบาน้อย เขมปัญโญ (องค์กรสาธารณประโยชน์) มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า มูลนิธิใบไม้ปันสุข ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี)

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น