16 ธันวาคม 2559

บางจากฯ คว้า 2 รางวัลดีเด่นด้านจรรยาบรรณ

นายวัฒนา โอภานนท์อมตะ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-โรงกลั่น และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและการค้าน้ำมัน บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น ประจำปี 2559 (CG Award 2016) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากพลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในฐานะองค์กรที่มี แนวทางการประกอบธุรกิจการค้า ด้วยหลักบรรษัทภิบาลในส่วนการเปิดเผยข้อมูลความโปร่งใส ตรวจสอบได้ และการรักษาความสุจริต จัดโดยสำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมกับหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

พร้อมด้วยนางสาวภควดี จรรยาเพศ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกำกับองค์กร บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย ประจำปี 2559 จากศาสตราจารย์ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ในฐานะองค์กรที่ดำเนินธุรกิจโดยใช้หลักจรรยาบรรณ ให้เกิดการยอมรับ เชื่อถือ ศรัทธาแก่สังคม ภาคธุรกิจไทยและต่างประเทศอย่างกว้างขวาง จัดโดยหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ในงานรางวัลจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี 2559 (Thai Chamber of Commerce Best Awards 2016) "สานต่อที่พ่อทำ คุณธรรมนำธุรกิจยั่งยืน" ณ สำนักงาน ป.ป.ช. (สนามบินน้ำ) เมื่อเร็วๆ นี้