14 กุมภาพันธ์ 2562

บางจากฯ ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Exponential Manufacturing Thailand 2019 ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะรองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และเป็นหนึ่งในองค์กรผู้สนับสนุนการจัดงาน Exponential Manufacturing Thailand 2019 ร่วมกล่าวถึง “เทคโนโลยีการผลิตแบบก้าวกระโดดกับการยกระดับศักยภาพอุตสาหกรรมไทย” พร้อมด้วย นายสุวัฒน์ มีมุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สถาบันนวัตกรรมและบ่มเพาะธุรกิจ (BiiC) บริษัท บางจากฯ ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อ “กลยุทธ์และการรับมือกับภาวะการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ” และ “เทคโนโลยีสามารถช่วยผลักดันให้ธุรกิจโตแบบก้าวกระโดดได้อย่างไร” ในงานแถลงข่าว
การจัดงาน Exponential Manufacturing Thailand 2019 ณ อาคาร เอฟวายไอ เซ็นเตอร์

อนึ่ง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพหลักในการจัดงานดังกล่าว ในฐานะที่เป็นศูนย์รวมของอุตสาหกรรมไทย และมีหน้าที่เชื่อมโยงงานด้านอุตสาหกรรมระหว่างภาคเอกชน ภาครัฐและต่างประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15-16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยมีผู้เชี่ยวชาญและผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลกโดย Singularity University จาก Silicon Valley มาร่วมงาน นับเป็นประโยชน์และเปิดโอกาสให้ธุรกิจต่างๆ ได้มีแนวทางต่อยอดพัฒนาธุรกิจให้แข่งขันได้โดยนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้