EN

09 เมษายน 2558

บางจากฯ มอบความสุขช่วงสงกรานต์


นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11-15 เมษายน 2558 บริษัท บางจากฯ จะตรึงราคาน้ำมันโดยไม่ปรับขึ้น แต่จะปรับลดหากราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวลดลง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยที่จะต้องเดินทางกลับภูมิลำเนาเยี่ยมเยียนครอบครัวญาติมิตร พักผ่อน ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว และจัดเตรียมรถขนส่งน้ำมันให้พร้อมต่อการจัดส่งน้ำมันโดยไม่มีวันหยุด เพื่อให้ประชาชนมีน้ำมันใช้อย่างเพียงพอและทั่วถึง เนื่องจากในช่วงเทศกาลจะมีความต้องการใช้น้ำมันเพิ่มขึ้นจากปกติเฉลี่ยร้อยละ 30

สำหรับกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก ได้จัดให้มีจุดสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ด้วยการมอบน้ำอบไทยให้ผู้เติมน้ำมันครบ 800 บาท พร้อมแจกเครื่องดื่มชามะนาว (น้ำจี๊ดจ๊าด) ฟรี เพื่อคลายความเหนื่อยล้าระหว่างเดินทางให้ผู้ขับรถมีความปลอดภัย ณ สถานีบริการน้ำมันบางจากบนถนนสายหลักที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2558 โดยมีพนักงานแต่งกายด้วยเสื้อลายดอกสีสันสดใส พร้อมให้บริการอย่างเป็นมิตร พร้อมทั้งเตรียมห้องน้ำสะอาด ตู้ ATM ร้านอินทนิลคอฟฟี่ ร้านใบจาก บิ๊กซี มินิ ให้พร้อมบริการ

อีกทั้ง จะเปิดร้านอินทนิลรูปแบบใหม่ (อินทนิลการ์เดน) สาขาบายพาสชลบุรี ในวันที่ 10 เมษายน 2558 เพื่อให้ประชาชนได้เยี่ยมชม แวะชิมเครื่องดื่ม หรือพักผ่อนก่อนเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทาง รวมทั้งขยายเวลาต่อความสุขแก่สมาชิกบัตรแก๊สโซฮอล์คลับ รับคะแนน E85 5 เท่า (1 บาท/ลิตร) E20 2 เท่า (20 สต./ลิตร) ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558

นอกจากนี้ บริษัท บางจากฯ ยังได้ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัดกิจกรรม "ตรวจรถก่อนใช้ เดินทางปลอดภัย" เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุ โดยให้บริการตรวจเช็คฟรี 11 รายการ ในระหว่างวันที่ 9 มีนาคม ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2558 ณ ศูนย์บริการ Green Wash, Green Serve ที่ร่วมรายการ และ
ศูนย์ Wash Pro ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าบางจาก โทร. 02-745-2444 หรือ 1651