12 เมษายน 2560

บางจากฯ เติมเต็มความสุขรับสงกรานต์

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันปีใหม่ของไทยในเดือนเมษายนปี 2560 นี้ บริษัท บางจากฯ ได้จัด 3 โครงการพิเศษ เพื่อเติมเต็มความสุขและอำนวยความสะดวกปลอดภัยให้กับคนไทยที่เดินทางไปเยี่ยมเยียนครอบครัวและท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว และสมนาคุณแก่ผู้ใช้น้ำมันบางจาก ใน “โครงการพิเศษ เพื่อความปลอดภัย อุ่นใจในการเดินทาง” “โครงการสมนาคุณสมาชิกบัตรบางจาก” และ “โครงการสมนาคุณลูกค้าในภูมิภาค “ช้อปลด เติมรับ” โดยโครงการเพื่อความปลอดภัย อุ่นใจในการเดินทาง บริษัท บางจากฯ ร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ถวายพ่อหลวง” ตามที่ได้ดำเนินการต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อรณรงค์เรื่องความปลอดภัย และเตรียมความพร้อมของรถก่อนเดินทาง โดยมีการตรวจเช็คสภาพรถฟรี11 รายการ และรับส่วนลดไส้กรองน้ำมันเครื่อง 10% ณ ศูนย์บริการ Green Serve และ Wash Pro ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก  45 สาขา ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1-30 เมษายน 2560

สำหรับโครงการสัญจรปลอดภัย สำหรับสมาชิกบัตรบางจากแก๊สโซฮอล์คลับและดีเซลคลับ รับสิทธิบริการให้ความช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ใน 7 วัน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่ 11-17 เมษายน 2560 ฟรี แก่ผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ http://www.bangchak.co.th/bangchak-cards/ ก่อนหน้านี้ โครงการสมนาคุณสมาชิกบัตรบางจาก สมาชิกบัตรบางจากแก๊สโซฮอล์คลับและดีเซลคลับ สามารถใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน เพื่อแลกรับส่วนลด 20 บาท ที่ร้านกาแฟอินทนิล และอินทนิล การ์เดน ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2560 หรือใช้ 499 คะแนน แลกบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์และอีจีวี 1 ที่นั่ง และหากซื้อน้ำมันหล่อลื่นบางจาก จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า ทั้งนี้ สมาชิกบัตรดีเซลคลับจะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อเติมน้ำมันบางจากไฮดีเซล S

ส่วนโครงการสมนาคุณลูกค้าในภูมิภาค “ช้อปลด เติมรับ” บริษัท บางจากฯ จับมือกับห้างสรรพสินค้า The Mall จังหวัดนครราชสีมา ให้สิทธิพิเศษแก่สมาชิกบัตรบางจากที่เติมน้ำมันครบ 700 บาท สามารถนำใบเสร็จมารับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าในดีพาร์ทเมนท์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ในราคาปกติ 700 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 7 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2560 รวมทั้งเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าในดีพาร์ทเมนท์ หรือ ซูเปอร์มาร์เก็ต ราคา 700 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ สามารถรับส่วนลดท้ายบิล มูลค่า 20 บาท มาใช้เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก 700 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 7-18 เมษายน 2560 เฉพาะสถานีบริการน้ำมันบางจาก ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น

“ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวนี้ บางจากฯ ได้เตรียมสำรองน้ำมันให้ประชาชนใช้อย่างเพียงพอทุกที่ทั่วประเทศ โดยเพิ่มจำนวนรถขนส่งน้ำมันเพื่อจัดส่งน้ำมันให้สถานีบริการอย่างรวดเร็ว รวมทั้งจัดทีมพนักงานเสริมเพื่อช่วยจัดการจราจรภายในสถานีบริการน้ำมัน จัดเตรียมห้องน้ำสะอาด ตู้ ATM ร้านกาแฟอินทนิล ร้าน SPAR ‘Fresh & Easy Food Market’ ร้านใบจากและบิ๊กซี มินิ ที่พร้อมบริการเครื่องดื่ม อาหารว่าง สินค้าอุปโภคบริโภค สำหรับผู้เดินทางได้พักเติมพลังและพักเหนื่อย นอกจากนี้ ได้จัด Booth เครื่องดื่มชิมฟรี 18 สาขา ตั้งแต่วันที่ 10 – 17 เมษายน 2560 เวลา 10.00 – 19.00 น. และบริการน้ำจี๊ดจ๊าด (ชามะนาว) รวม 7 สาขา ให้บริการสปาเกลือ สปาหิน แจกผ้าเย็น น้ำหวาน และจุดสรงน้ำพระ 20 สาขา ตั้งแต่ 1-16 เมษายน 2560 ในสถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ” นายชัยวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ บริษัท บางจากฯ ได้ร่วมรณรงค์เมาไม่ขับ ระหว่างวันที่ 10-17 เมษายน 2560 โดยมีพนักงานบริการหน้าลานสวมหมวกรณรงค์เมาไม่ขับ สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าบางจาก หมายเลข 1651