15 กุมภาพันธ์ 2562

บางจากฯ ร่วมสร้างนักเขียนเยาวชน

นายเกียรติชาย ไมตรีวงษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานวางแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาความยั่งยืนองค์กร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดโครงการ ค่ายบางจากฯ สร้างนักเขียนเยาวชน ปีที่ 7 : ตามรอยศาสตร์พระราชา โดยร่วมกับนิตยสารสารคดี จัดอบรมพัฒนาทักษะความรู้ด้านการเขียนและการถ่ายภาพ เพิ่มพูนประสบการณ์ความรู้นอกห้องเรียนให้แก่เยาวชนอายุระหว่าง 15-22 ปี ลงพื้นที่เรียนรู้ร่วมกับเกษตรกร สัมผัสวิถีชุมชนที่ยั่งยืน และการอยู่ร่วมกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ พื้นที่อำเภอแก่นมะกรูด จังหวัดอุทัยธานี ระหว่างวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อนำมาถ่ายทอดเรื่องราว สร้างสรรค์ผลงาน

พร้อมกันนี้น้องๆ ยังได้เยี่ยมชมสถานีบริการน้ำมันบางจาก สาขาสุขุมวิท 62 ที่นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาสร้างสรรค์การบริการเพื่อส่งมอบ Greenovative Experience สู่ผู้ใช้บริการด้วยตู้จ่ายดิจิตอลแบบแขวนแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย พร้อมชมศูนย์การเรียนรู้นวัตกรรมสีเขียว Greenovation Learning Center ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท บางจากฯ