14 พฤศจิกายน 2562

บางจากฯ ร่วมกับภาคีภาครัฐ - เอกชน แสดงเจตนารมณ์ส่งเสริมศักยภาพ นปร.

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้บริหาร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายประกอบเกียรติ นินนาท กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ดร.พลรัตน์ เอกโยคยะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดร.ศรายุธ แสงจันทร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด นายสุรยุทธ ทวีกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่สายการเงิน บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และนางพจนารถ ปริญภัทร์ภากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารระดับสูงจากเครือข่ายครูผู้ฝึกสอนงานนักบริหารการเปลี่ยนแปลงยุคใหม่ (นปร.) ร่วมแสดงเจตนารมณ์การสร้างเครือข่ายภาคเอกชน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเป็นครูสอนงานร่วมกัน และการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชนผ่าน นปร. ในงาน “Public Private Get to know Grow together เครือข่ายกว้างไกล เติบใหญ่ไปพร้อมกัน” (P2G) ณ สำนักงานใหญ่บริษัท บางจากฯ เมื่อเร็วๆ นี้