07 ธันวาคม 2563

บางจากฯ รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านสิ่งแวดล้อม

นางกลอยตา ณ ถลาง รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รับรางวัลเชิดชูเกียรติในฐานะที่ บมจ.บางจากฯ เป็นองค์กรที่มีผลงานดีเด่นด้านสิ่งแวดล้อม มีการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อมและสังคม มีกิจกรรมและโครงการที่สร้างประโยชน์ พร้อมด้วยการน้อมนำแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในเรื่องจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ มาเป็นแนวทางในการรณรงค์ “ชีวิตวิถีใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” อีกทั้งคำนึงถึงความปลอดภัย มุ่งเน้นนำนวัตกรรมมาเพิ่มคุณค่าให้กับทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อร่วมพัฒนาสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อมให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืน ภายใต้แนวทาง BCG Economy Model พร้อมกันนี้ได้ร่วมจัดนิทรรศการ “รักษ์ ปัน สุข” และ “วินโนหนี้” ในงานวันสิ่งแวดล้อมไทยและวันอาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมูบ้านแห่งชาติ ประจำปี 2563 จัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เมื่อเร็วๆ นี้